Nhằm tối ưu hóa những sự phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của khách hàng mục tiêu, chiến lược bán hàng và định hướng phát triển của dự án, Toàn Cầu sẽ dựa trên các kết quả nghiên cứu để tư vấn nhằm đề xuất các phương án xúc tiến đầu tư hiệu quả, góp phần xây dựng giá trị bền vững cho chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

xuc-tien-dau-tu
Toàn Cầu dựa trên các kết quả nghiên cứu nhằm đề xuất các phương án xúc tiến đầu tư hiệu quả

Bất động sản Toàn Cầu đã có nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động phân phối những dự án BĐS lớn trên toàn quốc thông qua nhiều hệ thống các Sàn kinh doanh và các Trung tâm giao dịch hoạt động trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xúc tiến các dự án bất động sản.

Công ty Toàn Cầu cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ xúc tiến theo yêu cầu cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, từ đó giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình thị trường và các đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Phản ánh được chính xác nhu cầu, thị hiếu phân khúc khách hàng. Từ đó có thể đưa ra những sản phẩm đáp ứng tốt hơn và mang tính cạnh tranh hơn để tìm kiếm và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Các hoạt động xúc tiến của Toàn Cầu sẽ bao gồm:

  • Xây dựng các chiến lược kinh doanh tiếp thị cho các sản phẩm dự án.
  • Xây dựng nhiều chính sách bán hàng phù hợp với thị trường theo từng thời điểm.
  • Xây dựng quy trình triển khai kinh doanh và chào bán bất động sản.
  • Tư vấn xây dựng, soạn thảo hợp đồng và kết hợp cùng các biểu mẫu liên quan trong công tác bán hàng.
  • Huấn luyện đội ngũ nhân viên bán hàng về sản phẩm của dự án và trực tiếp tiếp cận các kỹ năng làm quen khách hàng nhằm mục đích có thể giới thiệu sản phẩm dự án đạt hiệu quả cao nhất.
  • Tổ chức nhiều sự kiện giới thiệu sản phẩm và tiếp xúc khách hàng, bán hàng.
  • Kết nối với các ngân hàng nhằm cung cấp các khoản vay cho khách hàng tiềm năng.
  • Triển khai hoạt động bán hàng, theo dõi kết quả và báo cáo định kỳ.
xuc-tien-dau-tu-1
Toàn Cầu từng bước triển khai thực hiện với sự chuyên nghiệp ngày càng cao.

Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ cùng với năng lực kết nối với các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế, Toàn Cầu từng bước triển khai thực hiện với sự chuyên nghiệp ngày càng cao, góp phần cải thiện hình ảnh của thị trường Bất động sản tại Việt Nam và mang lại hiệu quả cao nhất cho các tổ chức , cá nhân trong và ngoài nước tham gia vào thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với kinh nghiệm đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Toàn Cầu đã chứng minh được năng lực và uy tín của mình trong các hoạt động xúc tiến đầu tư. Chúng tôi tự tin đem lại chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng bằng việc cung cấp những thông tin và tư vấn về thị trường sát với tình hình thực tế, hữu ích, nhằm mang lại năng lực cạnh tranh tốt, lợi nhuận cao và hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng của mình.