Sản phẩm & Dịch vụ

Dịch vụ Đào tạo

Dịch vụ Đào tạo của Toàn Cầu tập trung chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, bao gồm: Bất động sản, Mua bán sáp nhập (M&A), Hợp đồng thương mại, Quản lý dự án Bất động sản và những lĩnh vực liên quan khác.

Dịch vụ Bất động sản

Kết nối kinh doanh là một trong những trụ cột quan trọng trong chiến lược phát triển của Toàn Cầu, hướng đến việc trở thành cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, mang đến những sản phẩm bất động sản uy tín cả chất và lượng.

Dịch vụ Truyền thông

Dựa trên các nghiên cứu về thị trường, sản phẩm và khách hàng, Toàn Cầu sẽ đề xuất chiến lược thương hiệu, marketing và truyền thông phù hợp, đảm bảo thúc đẩy xúc tiến đầu tư, bán hàng hiệu quả.

Dịch vụ Xúc tiến Đầu tư

Nhằm tối ưu hóa sự phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của khách hàng mục tiêu, chiến lược bán hàng và định hướng phát triển của dự án, Toàn Cầu sẽ dựa trên các kết quả nghiên cứu để tư vấn và đề xuất phương án xúc tiến đầu tư hiệu quả.

Dịch vụ Tổ chức sự kiện

Các sự kiện do Toàn Cầu tổ chức hoặc phối hợp tổ chức là những sự kiện mang tính tiên phong của thị trường, tạo cơ sở thúc đẩy lĩnh vực mà sự kiện hướng đến phát triển.

Dự án đã diễn ra

Dự án

Đưa công nghệ với bất động sản công nghiệp

Công nghệ đang có một ảnh hưởng ngày càng lớn đến lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Các tiến bộ trong công nghệ đã mang lại nhiều cơ hội và sự thay đổi đáng kể trong cách chúng ta xây dựng, quản lý và sử dụng bất động sản công nghiệp. Dưới đây là một số ví dụ về việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực này:

Đưa công nghệ với bất động sản công nghiệp

Dự án

Bất động sản công nghiệp - Thời khắc vàng cho đầu tư

Bất động sản công nghiệp đã trở thành một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian gần đây. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp và xu hướng toàn cầu hóa thương mại, nhu cầu về không gian sản xuất và logistic ngày càng tăng cao. Trên nền tảng đó, thời khắc hiện tại đang mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp - Thời khắc vàng cho đầu tư

Dự án

Khu công nghiệp Thuận Thành 2

Khu công nghiệp Thuận Thành II - Bắc Ninh được thành lập với Quyết định 537/QĐ-UBND ngày 28/04/2009 của UBND tỉnh Bắc Ninh. Thuận Thành 2 có vị trí thuận lợi, thu hút nhiều dự án đầu tư từ Trung Quốc và Đài Loan. Đây là KCN tập trung các ngành sản xuất công nghiệp ít gây ô nhiễm độc hại: công nghiệp công nghệ cao, máy tính và các sản phẩm linh kiện, công nghiệp điện tử, tiêu dùng cao cấp.

Khu công nghiệp Thuận Thành 2

Dự án

Khu công nghiệp Gia Bình 2

Khu công nghiệp Gia Bình 2 được duyệt bổ sung vào quy hoạch những khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh trong văn bản 1511/TTg-KTN ngày 20/08/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Gia Bình II là KCN được định hướng công nghiệp sạch, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại khu vực phía nam sông Đuống và Bắc Ninh. Dự án KCN Gia Bình 2 được đầu tư xây dựng hiện đại, công nghệ tiên tiến nhằm thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước

Khu công nghiệp Gia Bình 2

Dự án

Khu công nghiệp Gia Bình

Khu công nghiệp Gia Bình - Bắc Ninh được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 ngày 12/05/2009 và được điều chỉnh hai lần vào năm 2018 và 2021. KCN Gia Bình được quy hoạch là khu công nghiệp tập trung, thân thiện môi trường cùng hệ thống đồng bộ, hiện đại. Gia Bình sẽ được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo sự phát triển của khu công nghiệp, tạo sức hút đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Khu công nghiệp Gia Bình

Đối tác của chúng tôi